PHỤ KIỆN XE DMAX 2017-2020

Thị trường xe bán tải tại Việt Nam tưởng chừng vẫn ở thời kỳ sơ khai, bắt đầu phát triển, nhưng điểm qua cũng đã có tới 7 đại diện, từ Ford Ranger, Mazda BT-50, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Nissan Navara, Chevrolet Colorado và Isuzu D-Max. Giống như cặp song sinh Ford Ranger và Mazda BT-50 đang nắm tay nhau ở các vị trí doanh số dẫn đầu, thì Chevrolet Colorado và Isuzu D-Max cũng song hành, nhưng ở vị trí cuối bảng.

IMG-1788-3927-1414582614.jpg

D-Max và Colorado phát triển từ những hãng có truyền thống sản xuất xe tải, off-road thương mại, nên việc hai đại diện Nhật, Mỹ này chưa đạt được kết quả tốt như các đối thủ ở thị trường Việt Nam là một dấu hỏi lớn. Trong đó, nguyên nhân đến từ cả thiết kế và vận hành.

Cả D-Max và Colorado đều có nội thất rộng rãi với những trang bị đầu DVD, giàn âm thanh, kết nối bluetooth, khe cắm USB như trên một chiếc sedan hạng trung. Nhưng để thực tế sử dụng trên hành trình dài, thì những tính năng này chỉ mang tính "thêm thắt". 

Để cảm nhận đầy đủ khả năng thể hiện của D-Max trên các cung đường từ Hà Nội lên Sapa rồi trở về Hà Nội trong chương trình caravan, có sự xuất hiện của cả phiên bản cũ và mới, đặc biệt bản 2015 dùng động cơ 2.5 nhưng kèm thêm một bộ tăng áp mới VGS khiến sức kéo cao hơn máy 3.0 của đời trước, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị.

Xếp theo: